The Bodyguard-Hong Kong Chinese action film

บทความนี้เกี่ยวกับภาพยนตร์ฮ่องกง สำหรับภาพยนตร์อิหร่านดู Bodyguard (2016 Film) สำหรับการใช้งานอื่น ๆ ดู Bodyguard (disambiguation)

ผู้คุ้มกันหรือที่รู้จักกันในนามผู้คุ้มกันที่รักของฉันเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นจีนฮ่องกงปี 2559 ที่นำแสดงโดย Sammo Hung ในภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาที่กำกับตั้งแต่ปี 1997 และผลิตโดย Andy Lau ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2559 คลิกที่นี่เพื่อดู นักแสดงใน เดอะบอดี้การ์ด แตะไม่ได้ ตายไม่เป็น 2016หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี

Jackie Chan เดิมเสนอบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างไรก็ตามชานปฏิเสธบทบาทเนื่องจากความขัดแย้งในการจัดตารางเวลาและการจับกุมยาเสพติดล่าสุดของเจย์เซชาน การถ่ายทำเพื่อบอดี้การ์ดเริ่มขึ้นในเดือนสิงหาคม 2014 ในวันที่ 22 กันยายนดารารับเชิญ Andy Lau ถ่ายทำฉากแอ็คชั่นในวลาดิวอสต็อกรัสเซียซึ่งเขาแสดงให้เห็นโจรที่ขโมยถุงเพชรและหนีไปจากอาคารไปด้านบนสุดของรถ . [8] [9] ในวันเดียวกันนั้นผู้กำกับ Sammo Hung ยังกล่าวอีกว่ามีเพียงสิบวันของฉากที่ยังไม่ได้ถ่ายทำ

การถ่ายทำเกิดขึ้นใน Suifenhe และ Mudanjiang จังหวัด Heilongjiang ของจีนและใน Vladivostok รัสเซียและสภาพแวดล้อม หลังจากมาถึง Vladivostok เมื่อวันที่ 18 กันยายนทีมงานภาพยนตร์ของสมาชิก 150 คนเริ่มถ่ายทำฉากสองวันต่อมาซึ่งกำลังทำอยู่ใกล้กับโรงแรมแวร์ซายส์บนเกาะรัสกี้และที่สุสานเก่าแก่นอกยูริสคริสค์ในระหว่างการถ่ายทำนานห้าวัน

ผู้คุ้มกันที่เกษียณอายุราชการที่ทุกข์ทรมานจากภาวะสมองเสื่อมพบเพื่อนใหม่ในเด็กสาว เมื่อชีวิตของเธอถูกคุกคามจากการเชื่อมโยงของพ่อกับอาชญากรรมเขาต้องเรียกร้องให้มีทักษะที่ถูกทอดทิ้งเพื่อช่วยชีวิตเธอ

ผู้คุ้มกันที่เกษียณอายุราชการซึ่งตั้งรกรากอยู่ในมุมหนึ่งของโลกที่จีนรัสเซียและเกาหลีเหนือพบกันเมื่อเขาทนทุกข์ทรมานจากภาวะสมองเสื่อมในช่วงต้นพบเพื่อนใหม่ในเด็กสาว เมื่อชีวิตของเธอถูกคุกคามโดยการเชื่อมต่อของพ่อกับลอร์ดอาชญากรรมในท้องถิ่นผู้คุ้มกันจะต้องเรียกร้องให้มีทักษะที่ถูกลืมไปนานเพื่อช่วยชีวิตเธอ

Ding ชายที่เกษียณอายุราชการซึ่งตั้งรกรากอยู่ในมุมหนึ่งของโลกในขณะที่เขาทนทุกข์ทรมานจากภาวะสมองเสื่อมในช่วงต้นพบเพื่อนใหม่ในเด็กสาว เมื่อชีวิตของเธอถูกคุกคามโดยลอร์ดอาชญากรรมในท้องถิ่นเขาต้องเรียกร้องให้มีทักษะที่ถูกลืมไปนานเพื่อช่วยชีวิตเธอ

ในเมืองเล็ก ๆ ที่มีพรมแดนติดกับจีนและรัสเซียผู้คุ้มกันที่เกษียณอายุราชการด้วยภาวะสมองเสื่อมตอนต้น (Sammo Hung) ทำให้เพื่อนกับเด็กสาว แต่เมื่อเธอและพ่อของเธอหายไปเขาจะต้องจำทักษะที่ถูกทอดทิ้งมานานเพื่อกำจัดฝูงชนและช่วยชีวิตเธอ

บทความนี้เกี่ยวกับภาพยนตร์ฮ่องกง สำหรับภาพยนตร์อิหร่านดู Bodyguard (2016 Film) สำหรับการใช้งานอื่น ๆ ดู Bodyguard (disambiguation) ผู้คุ้มกันหรือที่รู้จักกันในนามผู้คุ้มกันที่รักของฉันเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นจีนฮ่องกงปี 2559 ที่นำแสดงโดย Sammo Hung ในภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาที่กำกับตั้งแต่ปี 1997 และผลิตโดย Andy Lau ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2559 คลิกที่นี่เพื่อดู นักแสดงใน เดอะบอดี้การ์ด แตะไม่ได้ ตายไม่เป็น 2016หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี Jackie Chan เดิมเสนอบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างไรก็ตามชานปฏิเสธบทบาทเนื่องจากความขัดแย้งในการจัดตารางเวลาและการจับกุมยาเสพติดล่าสุดของเจย์เซชาน การถ่ายทำเพื่อบอดี้การ์ดเริ่มขึ้นในเดือนสิงหาคม 2014 ในวันที่ 22 กันยายนดารารับเชิญ Andy Lau ถ่ายทำฉากแอ็คชั่นในวลาดิวอสต็อกรัสเซียซึ่งเขาแสดงให้เห็นโจรที่ขโมยถุงเพชรและหนีไปจากอาคารไปด้านบนสุดของรถ . [8] [9] ในวันเดียวกันนั้นผู้กำกับ Sammo Hung ยังกล่าวอีกว่ามีเพียงสิบวันของฉากที่ยังไม่ได้ถ่ายทำ การถ่ายทำเกิดขึ้นใน Suifenhe และ Mudanjiang จังหวัด Heilongjiang…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *